คุณแม่ท่านไหนเปนบ้าง?

แม่หวงของกินมากเลยค่ะตอนนี้ เอาของกินที่เราซือไว้ในตู้เย็น มีคนหยิบของเราไปกินเราเคืองมากเลย อยากบอกมากว่าของเรา แต่ก้กลัวญาติๆไม่เข้าใจ สามีก้ไม่เข้าใจ หงุดหงิดมากเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ

บ้านนี้ไม่เป็นเลย ชอบบังคับลูกกับแฟนกินด้วยซ้ำ อาจเป็นเพราะชอบกินอาหารไม่เหมือนกัน เลยไม่มีคนแย่งค่ะ 😂😂

เหมือนกันค่ะ หวงของกินมากๆ ซื้ออะไรไว้ไม่ได้เลย สามีชอบเปิดตู้เย็นหยิบไปกิน หงุดหงิด นอยมากๆ พาลใส่ทุกที

บ้านนี้เป็นค่ะ เลยบอกให้เเฟนซื้อตู้เย็นมาใว้ในห้องเลย จะได้ไม่มีใครเเย่ง เพราะห่วงของกินมาก

ไม่หวงค่ะ ยัดให้แฟนช่วยกินเลยด้วยซ้ำ แฟนก็กลัวเราไม่อิ่มก็ไม่ค่อยจะกิน ต้องบังคับให้กิน

เป็นคะ หวงมากกลัวไม่อิ่มแต่กินจริงๆก็ไม่หมดแต่หวงไม่อยากให้ใครมาแย่งกิน🤣🤣

หวงทุกคน แม้แต่ลูกสาวก็ไม่ให้กินถ้าไม่ได้รับอนุญาต 5555 เป็นแม่ที่ใจร้ายมาก 😂😂😂

บ้านนี้เป็นค่ะแต่หงุดหงิดโวยวายตลอดเพราะบางทีอยากกินแบบสุดๆแล้วมันหายไป

ไม่เป็นค่ะ อยากให้คนอื่นช่วยกินให้หมด จะได้ไปซื้ออย่างอื่นกินต่อ

บ้านนี้ไม่หวงของกินค่ะ แต่ชอบแย่งเขากิน เห็นใครกินอะไรก็อยากกินด้วย

ตัดปัญหาไม่ต้องแช่ตุ้คะถ้าที่บ้านมีกล่องโฟมแช่ในกล่องก็ได้คะ