ท้อง39w5dค่ะ

แม่ลุกมาฉี่ตามปกติ ล้างจิมิหลังฉี่เสร็จตามปกติเลยค่ะ พอเอาทิชชู่ซับน้ำที่ล้าง มีเลือดออกแบบนี้ หมายความว่ายังไงคะ #ท้องแรกค่ะ

ท้อง39w5dค่ะ

แม่ท้อง39+4ค่ะ แม่มีอาการเดียวกันเลยจ้า มีเลือดออกตอน23:00ของวันที่16รอให้มีกาอารปวดจนมาถึง6โมงเช้าของอีกวันที่17ไปหาหมอสรุปปากมดลูกเปิด1เซนค่ะ ยังไม่โดนเร่งคลอด อาการต่อมาคือปวดเหมือนมีประจำเดือน10-20นาทีปวดคลาย หมอตรวจปากมดลูกก็เท่าเดิม สรุปเช้าวันที่18หมอให้กลับบ้านจ้า นัดเร่งคลอดวันที่21นี้จ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ เลือดออกพร้อมมูกใสๆ อาการเจ็บท้องจะตามมาทีหลัง บีบคลายเรื่อยๆจนปากมดลูกเปิด เตรียมคลอดในวันนั้นเรยค่ะ

ไปหาหมอได้เลยค่ะ บ้านนี้เพิ่งมีแค่มูกใสออกมานิดๆ คิดว่าแค่ใกล้ ที่ไหนได้ คลอดวันนั้นเลยค่ะ 😅 ปวดท้องคลอดแค่ 4ชม. เองค่ะ

อาการเดียวกันเลยค่ะ รีบไป รพ ทันที ปากมดลูกเปิด 3 เซน

ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วนะคะแม่ ไปหาหมอเลยค่า

ไปหาหมอนะคะแม่ ปากมดลูกหน้าจะเปิดแล้วค่ะ

น้องแตกแล้วค่า ไปหาหมอตอน 04.30น. คลอด 13.26น.🥰🥰

อัปเดตอาการหน่อยนะคะแม่

1y trước

น้องแตกแล้วค่ะ🥰

ใกล้จะคลอดค่ะ

รพค่าา