37+2 หลังจากที่อยู่ในนี้มานาน แอบแตกไปแล้วค่าาา

แม่มีเลือดสีน้ำตาลออกตอนเช้าค่ะเลยรีบไปหาคุณหมอ หมอบอกมดลูกเปิด1เซ็น เจ็บถี่ขึ้นตอนทุ่ม เข้าห้องคลอดตอน 3ทุ่มค่ะ แม่คลอดยาก ปากมดลูกเปิดครบ10เซ็น แต่ช่องคลอดเล็ก ต้องกรีดเพิ่มหลายจุด และให้คุณพยาบาลมาช่วยกดที่ลิ้นปี่ค่ะ ตี1.01น. ถึงคลอด น้องน้ำหนัก 3,265กรัม 28/04/2020 ความเจ็บปวดที่งดงาม?? ปุณณ ปุณณพัฒน์ บุญบารมี

37+2 หลังจากที่อยู่ในนี้มานาน แอบแตกไปแล้วค่าาา

ยินดีด้วยนะคะแม่ ทางนี้ 37.6 ยังเงียบอยู่เลย

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ อีกนิดเดียวก็ได้เจอตัวเล็กแล้วนะคะ^^

น่าเอ็นดู ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่าา ไม่คิดว่าจะตัวโตขนาดนี้เหมือนกันค่ะ^^

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่เก่งมากเลย 😊

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ^^

น่ารักน่าชังจริงๆค่ะ 😁

น่ารักคะ ยินดีด้วยนะแม่

4y trước

ขอบคุณค่าา

หล่อมากคับผมมมม.

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะ. ❤❤❤