ท้องอืด

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะเวลากินข้าวเสร็จหรือกินอะไรก็แล้วแต่ไม่ว่ามากหรือน้อยมักจะรู้สึกแน่นๆท้องแน่นแบบอึดอัดตลอดเวลากินอะไรต่อไม่ได้หรือถ้ากินก็จุกจนอาเจียน..จะมีวิธีไหนแก้ท้องอืดได้บ้างเป็นมา6-7วันแล้วหงุดหงิดมากเลย

1 Trả lời

เราเป็นค่ะ 7 วีค หงุดหงิดเหมือนกัน เดินย่อยค่ะ แบ่งอาหารกินวันละ 5-6 มื้อ เคียวช้าๆ ช่วยได้บ้าง