ตกขาวกับคุณแม่

แม่บ้านไหนเป็นตกขาวบ้างคะ บ้านนี้18wแล้วตกขาวยังมาอยู่ ก่อนนี้หมอจ่ายยาฆ่าเชื้อหมดถ้าไปหายจะไปหาหมออีกครั้ง คันน้อยลงแต่ตกขาวเยอะเหมือนเดิม#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

หาหมอเลยค่ะ เป็นเรื้อรัง ไม่ดีนะค่ะ

1t trước

ไม่ใช่แค่กินยาจะหายนะค่ะ ตัวเราก็ด้วย