เข้าเดือนที่8แล้ว ท้อง3แล้วค่ะ

แม่บ้านไหนเตรียมของครบกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้เตรียมไว้หมดแล้ว ปวดหน่วงๆกันบ้างไหมคะ ฉี่บ่อยบ้างไหมวันละกี่รอบคะปกติ

1 Trả lời

บ้านนี้ 29+6 week แต่เกือบแล้ว เราจะเจ็บหัวหน่าวและหว่างขาเวลาขยับตัว จะฉี่บ่อยตอนเช้าและตอนหัวค่ำค่ะ