ตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนเจ็บจิมิบ้างค้ะบ้านนี้เจ็บมากพอเดินพอนอนพลิกตัวตอนนี้34วีคแล้วค้ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกลูกโตขึ้นแล้วไปกดทับอุ้งเชิวกรานและเชิงกรานขยายเพื่อคลอดง่ายอาจไปกดทับเส้นเอ็นบางเส้นหมอบอกเป็นปกติค่ะ บางคนที่บริหารเชิงกรานมาดีก็จะไม่ค่อยมีอาการเหล่านี้

32 วีค เจ็บเหมือนกันค่ะ เวลานอนแล้วลุก เจ็บมากๆ สอบถามหมอ หมอบอกว่าลูกโตขึ้น ลูกกลับหัว กระดูกเชิงกรานขยายเลยทำให้เจ็บ และจะเจ็บไปจนกว่าจะคลอดค่ะ

เจ็บเมือนกันค่ะ​ ทั้งตอนพลิกตัว​ ตอนลุกขึ้น​ ทรมานไปหมด​ มีสิทธิที่จะหายมั้ยคะ​ หรือหายตอนคลอดเลย​ แม่ๆมีวิธีบรรเทาบ้างมั้ยคะ

5y trước

ท้องแรกไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ค่ะ

ตอนนี้39wเเล้วค่ะ จะทำอะไรก็ปวดก็เจ็บไปหมดเลย ท้อง2แล้วแต่ทรมาณกว่าท้องแรกอีกค่ะ พลิกตัวทีเหมือนกระดูกจะแตกเป็นเสี่ยงๆ

แม่บ้านนี้34วีคเหมือนกันคะเวลาพลิกตัวเวลาลุกขึ้นเวลาเดินมากก้อเจ็บคะตอนนี้ท้องคนที่สองรอวันหมอนัดผ่าแล้วคะเหนื่อยมาก

เป็นจร้า36+แล้วเจ้บร้าวหว่างขาและขาจิมิเอว รอนกลางคืนพลิกตัวทีแทบร้องเลย เหมือนขาจะหลุด ท้องก็ปวด ฮือๆอดทนต่อไปคะ รอๆๆ

เป็นค่ะเจ็บตึงตรงหว่างขาและจิมิ๊ค่ะแม่บ้านนี้ 25 วีคเองค่ะเวลานอนพลิกตัวยิ่งเจ็บ นั่งเก้าอี้พอลุกขึ้นก็เจ็บ

เปนคะ บางทีลุกแทบไม่ไหวเจบไปหมดพลิกตัวทีปวดระบบหมดเลย #แต่เพื่อลูก👶👶👶แม่ทนได้✌✌✌ 37+2week 15สิงหาเจอกันน้ะลูก👶👶👶

บ้านนี้จะปวดบริเวณหัวหน่าวจะเจ็บเวลาพลิกตัวพอพลิกทีได้ยินเสียงกระดูกดังเรยคะตอนนี้36wแต่ไม่ปวดเจ็บจิมิคะ

เราเป็นตั้งแต่เข้าเดือนที่6เลยค่ะ เป็นทุกวัน ลองถามคุณหมอ คุณหมอบอกว่าเป็นเพราะเดินเยอะเกินไปค่ะ