ใครเคยใช้เครื่องนี้ ได้ยินเสียงหัวใจลูกตอนกี่วีคคะ ?

แม่บ้านไหนเคยใช้เครื่องฟังหัวใจลูกบ้างคะ อยากรู้ว่ากี่วีคจึงจะได้ยินเสียงหัวใจลูกเต้น ^^

ใครเคยใช้เครื่องนี้ ได้ยินเสียงหัวใจลูกตอนกี่วีคคะ ?

ตามมาตรฐานต้อง16วีคขึ้นไปถึงจะฟังได้ชัด บ้านนี้ท้องหนามากฟังได้ตอน19+ เสียงหัวใจเด็กจะอยู่ที่120-160 ถ้าน้อยกว่าคือเสียงหัวใจแม่ค่ะ

10w. ค่ะที่บ้านซื้อมาตอนท้อง่อนไม่ ตอนนี้ไม่ต้องฟังแล้วค่ะ เพราะดิ้นเก่ง มีใครสนใจขายต่อค่ะ ซื้อมา899 ขายต่อ400รวมส่ง🙏🙏🙏แถมเจลให้ฟรี

3y trước

ยังค่ะ แอดลายมา 0990981663

ใช้ตั้งแต่11w ค่ะ ท้องอ่อนๆให้หาต่ำๆบนหัวเหน่านิดหนึ่งจะได้ยินค่ะ...ตอนนี้26wแล้วยังใช้ฟังทุกวันค่ะ

3y trước

ไม่เกี่ยวกันค่ะท้องอ่อนต้องค่อยๆหาค่ะ

ของเราประมาณ13wคะ แต่หาจุดยากน่อยเพราะหัวใจน้องยังดวงเล็กและเต้นค่อนข้างเบา

ซื้อมาตอน12w จนตอนนี้16w ใช้ไม่เคยได้ยินเลยค่ะ แต่ตอนซาวด์หัวใจน้องก็เต้นปกติ

บ้านนี้ 11วีคค่ะ แต่ต้องหาให้เป็นนะคะ หาไม่เป็นจะได้ยินแค่ชีพจร ตัวเองค่ะ

330รวมส่งจ้า มี1อันแถมเจลด้วยน้าตอนนี้7เดือนไม่ต้องใช้เเล้วจ้า🥰

3y trước

ไลน์ได้จ้า lD : ghhgpp

เห็นแม่ๆเม้นว่า 12-13วีคค่ะ แต่แม่ไม่เคยใช้ค่ะ

ส่งต่อ300 รวมส่ง คลอดน้องแล้วค่ะ ใช้2ครั้ง 🥰

3y trước

ตอบแชทด้วยคะ

มีเหมือนกันคะ ขายต่อ 300 ใช้ไม่เกิน 10 ครั้ง

3y trước

ขายยังคะ สนใจติดต่อได้ทางไหนคะ