แม่บ้านไหนเคยเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไหม?

แม่บ้านไหนเคยเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แล้วต้องนอนรพ.ไหม? แล้วต้องดูแลตัวเองยังไงต่อค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนี้ก็เป็นอยู่ แต่ใกล้คลอดแล้ว ไม่ได้นอนค่ะ ไม่ได้กินยาหรือฉีดเลย หมอให้คุมอาหารน้ำตาลแป้งค่ะ

3y trước

บ้านนี้ต้องฉีดยาด้วยค่ะ😊😊