หัวนมสั้น

แม่บ้านไหนหัวนมสั้นบ้างคะ ต้องใช้สลิ๊งดึงทุกวัน ดึงจนน้ำนมไหล แล้วหัวนมยาวขึ้นบ้างรึป่าวคะ

ตอนน้องเกิดมาหัวนมแม่ถึงขั้นบอดเลยคะน้องไม่มีแรงดูดเลยใช้ที่ครอบหัวนมให้น้องดูดพอเดือนกว่าๆพยายามให้น้องดูดจากหัวนมเองบ่อยๆตอนนี้หัวนมยาวขึ้นและเลิกใช้ที่ครอบไปแล้วคะ

5y trước

ที่ครอบเป็นแบบไหนคะแม่

ให้นมท่าฟุตบอลช่วยได้นะคะ

ปั้มนมบ่อยๆช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้หมอก็ให้มาดึงค่ะเราว่ามันไม่ค่อยได้ผลแล้วหมอบอกว่าถ้าดึงแล้วท้องแข็งให้หยุดดึงหลังคลอดหมอก็เอามาให้ดึงก่อนลูกเข้าเต้าค่ะมันจะยาวขึ้นนิดนึงให้ลูกคาบได้ค่ะ

ปรึกษาคลินิกนมแม่ที่รพ.รึยังคะ? เค้ามีวิธีนวดสอนให้ค่ะ