ลูกผิวแห้ง

แม่บ้านไหนลูกผิวหน้าแห้งลอกเป็นขุยจับหน้าแล้วรู้สึกด้านๆ บ้างคะน้องอายุ1 เดือนค่ะ พอจะมีครีมหรือออย หรือวิธีแนะนำทำให้หายมั้ยคะ

ไข บนตัวน้องรึป่าวค่ะ

3d trước

บ้านนี้ก็เคยเป็นนะค่ะ แบบลอกเป็นขุ่ย ปกติค่ะ หลังอาบน้ำเสร็จให้เช็ดเบาๆค่ะ