20วีคแล้วคร้าบแม่บ้านไหน20วีคแล้วบ้างคับ

แม่บ้านไหนน้องดิ้นเก่งบ้างครับส่วนแม่บ้านนี้น้องดิ้นแรงมากโดยเฉพาะกิน?

บ้านนี้ดิ้นเก่งทุกเวลาเลยค่ะ เช้า เที่ยง บ่าย เย็น ค่ำ หลังเคอร์ฟิว 😂

บ้านนี้ดิ้นดีดิ้นตลอดค่ะแต่ดิ้นเบา สงสัยกลัวแม่เจ็บ😅😅