ทีมตุลาคมตอดกันยังค่ะ

แม่บ้านไหนทีมตุลาคมบ้างค่ะ บ้านนี้15สัปดาห์แล้วค่ะหายแพ้แล้ว แม่ๆท่านไหนอาการเป็นยังไงบ้างค่ะน้องเริ่มตอดยังค่ะ☺️💗ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ 16w กำหนดคลอด21ตุลา น้องตอดแล้วค่ะตอดแรงมาก ตอนซาวด์หมอบอกว่าน้องดิ้นเก่งมากค่ะ ท้อง2แล้วค่ะ