ทีมตุลาคมตอดกันยังค่ะ

แม่บ้านไหนทีมตุลาคมบ้างค่ะ บ้านนี้15สัปดาห์แล้วค่ะหายแพ้แล้ว แม่ๆท่านไหนอาการเป็นยังไงบ้างค่ะน้องเริ่มตอดยังค่ะ☺️💗ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้9ตุลาจร้าต๊าวแฝดธรรมชาติจร้าท้องโตมาก

บ้านนี้ท้องแรกคะตอนนี้13วีคน้องตอดบ่อยแล้วคะ

2y trước

ท้องแรกค่ะ 15วีค4วัน วางมือบนหน้าท้อง รุ้สึกเหมือนหัวใจเต้นรึเปล่าค่ะที่เรียกว่าตอด

บ้านนี้ท้อง3ค่ะ14วิค รู้สึกตอดบางครั้งค่ะ 🥰

18วีคยังไม่รู้เพศ เริ่มตอดแล้ว ทีม6ตุลาคมคะ

บ้านนี้ 15+4 ท้องสอง ยังไม่รุ้สึกตอดเลยค่ะ

กำหนดคลอด9ตุลา ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ🤣

17วีค ตอดเบาๆคะ รู้เพศแล้วคะ ได้ผู้หญิง

บ้านนี้1ตุลา ดิ้นเก่งเเล้วค้าบบบ👶🏻❤️

ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ ยังไม่รู้เพศด้วย

กำหนดคลอด 28 ตุลาคม 65 14วีคกว่าๆแล้วค่ะ