ทีมตุลาคมตอดกันยังค่ะ

แม่บ้านไหนทีมตุลาคมบ้างค่ะ บ้านนี้15สัปดาห์แล้วค่ะหายแพ้แล้ว แม่ๆท่านไหนอาการเป็นยังไงบ้างค่ะน้องเริ่มตอดยังค่ะ☺️💗ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรกเช่นกันค่ะ รู้สึกดิ้นเบาๆ แอบคิดเองรึป่าวไม่รู้ อิอิ

บ้านนี้ 17วิค ดิ้นเก่งมาก ดิ้นเป็นเซฟตลอด ตอนหิวกับตอนอิ่มค่ะ

บ้านนี้17วีคยังเงียบอยู่เลยค่ะ แต่ตอนท้องแรก15วีคนี่มาแล้ว

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ 14w 3d ยังไม่รุ้สึกเรยค่ะ รอลุ้นเพศน้องมาก

18 จะเข้า 19 สัปดาห์ แล้วค่ะ ยังแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ ท้องแรก

ตอดเบาๆค่ะ ต้องสังเกตดีๆ😁 บ้านนี้คลอด5ตุลาค้าาา😍😍

บ้านนี้14วีคกว่าๆแล้วค่ะ เริ่มรู้สึกบ้างนานๆครั้ง

17week น้องเริ่มตอดตุ๊บๆเบาๆในท้อง กำหนดคลอด13ตุลาค่ะ

บ้านนี้ยังแพ้หนักอยู่เลยคะ 15สัปดาห์ อยากหาแล้ว😞

บ้านนี้ 15w4d ตอดแล้วนะคะ เฉพาะบางเวลาค่ะ #ท้องแรก