phamamin 50 mg คือยาอะไร ยาแก้แพ้ท้อง คลื่นไส้ พะอืดพะอม ใช่ไหมคะ

แม่บ้านไหนทาน ยาแก้แพ้ท้อง ยาแก้คลื่นไส้ เวียนหัว บ้างคะ บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก มียาเม็ดสีเหลืองตัวนี้ ยา phamamin ยาอะไร แก้อะไร ทานแล้วเด็กจะเป็นอะไรไหมคะ

บ้สนนี้ทานจ้า ปรึกษาเภสัชเขาอกทานได้จ้า บ้านนี้ทานเวลาเเพ้ท้องตลอดเลย

ถ้าเป็นหมอให้มาก็ทานได้ค่ะแม่ แต่ถ้าซื้อมาทานเองควรแรึกษาหมอก่อนจ้า

5y trước

หมอให้มาค่ะ แต่กลัวนิดนึงเพราะไม่เคยทาน

ทานได้ค่ะแม่ หมอที่ศิริราชก็จ่ายตัวยานี้ให้ทานแก้แพ้ท้องค่ะ

เคยทานมา 3 เดือน​ค่ะแพ้ท้อง​หนัก​มาก​หมอสั่งให้​ทานตัวนี้ค่ะ

บ้านนี้ทาน ยาเเก้เมารถ เมาเรือ ยาแก้เวียนหัว ค่ะ เภสัทจัดให้

เราก็แพ้หนักแต่ไม่อยากกินยา ไม่สบายหนักก็ไม่กินยาทนเอาค่ะ

ถ้าหมอให้มาก้อไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าไม่แพ้มากไม่ทานก้อได้

ถ้าหมอจ่ายให้ก็ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าจะให้ดีก็อย่าใช้ดีกว่าค่ะ

ไม่ทานก็ดีนะคะ เพราะอาการแพ้ท้องมันเป็นเรื่องธรรมชาติ

ทานได้ค่ะเวลาเรามีอาการเวียนหัวเราก็ทานตัวนี้ค่ะ