Sleep😴

แม่บ้านไหนชอบถ่ายลูกตอนหลับบ้าง มาอวดหน่อยค้าบบบ😴😴

Sleep😴

เวลาหลับชั่งน่ารักเหลือเกิน หลงไม่ไหวแล้ว ☺☺☺☺

ขนตายาวจังเลยลูก บ้านนี้ก้อถ่ายทุกวันเลยจ้า

ขนตาคือเด่นมากค่ะ​ หน้าหวาน​ น่าตาน่ารักค่ะ

ผมชื่อน้องkแบงค์คับผมเกิดมาได้26วันแล้วคับ

บ้านนี้ชอบถ่ายตอนตื่นเพราะยิ้มเก่งมาก😂❤

4y trước

มีแผนร้ายแน่ๆ555

นองปริมตื่นมาเราต้องสวย..แม่กล่าว555

แม่บ้านนี้คนนึงที่หลงรักลูกตอนหลับ☺️

น้องปลายฝนขนาดหลับยังยิ้มหวานเลยจร้า

อยากได้แบบนี้จังพี่ได้ลูกหล่อมาก

อาบน้ำเสร้จไม่ทันแต่งตัวก้อหลับค่ะ