ตอนนี้ 11+2 wks. กำหนดคลอด 2 ก.ค. 62

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดปีหมูทอง ช่วงเดือนใกล้กันบ้าง อาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้เลย กำลังรอลุ้นเพศอยู่ค่าาา ตื่นเต้นๆๆๆ ????

แม่บ้านนี้กำหนด17ก. ค62ค่ะคนนี้แพ้มากเรยจ้าอ้วกทุกๆครั้งทีกินอะไรเข้าไปเหนื่อยรอลุ้นๆอยากได้ผุ้ชายจ้าเพราะคนแรกผุ้หญิง🤗🤗🤗