มีแม่ๆบ้านไหนยังขับรถทำงานอยู่ไหมค่ะ

แม่บ้านนี้ 30+2 แล้วยังขับรถอยู่เลยค่ะ แม่บ้านนี้โดนบ่นทุกวันค่ะ(ไม่ใช่คนที่บ้านนะค่ะ เป็นคนที่ทำงาน) ให้หยุดขับสักที แม่บ้านนี้คิดในใจค่ะ ว่ายังไหวอยู่ทำงานได้อยู่ค่ะ เป็นห่วงตัวเองเหมือนกันค่ะตัวเล็กก็เป็นห่วง ทำไงได้จำเป็นต้องทำงานหาเลี้ยงชีพ ระวังตัวตลอดเวลาค่ะ บางทีก็น้อยใจนะคะ คนในครอบครัวไม่เคยให้กำลังใจเลยค่ะ🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

มีคนขับจนคลอดเยอะแยะไปค่ะ ความจำเป็นคนเราไม่เหมือนกันส่วนใหญ่คนไม่เคยท้องจะห้ามนู่นห้ามนี่ แต่ถามจากคนที่เขามีประสบการณ์ท้องคืออยากทำอะไรก็ทำ แต่ให้ระวังตัวมากๆอย่ายกของหนัก

เรา 32+4 ยังขับรถไปทำงานทุกวัน และทำงานบริการร้านบุฟเฟ่ต์ ยืนเเละเดินเยอะเหมือนกันค่ะ ที่ทำงานก็บ่นทำไมไม่ให้แฟนมาส่ง ลาคลอดได้แล้ว เราเอาเท่าที่ไหว ตอนขับมีแน่นท้องก็ขับช้าๆเอานะคะ

ขับเหมือนกันคะเลี่ยงไม่ได้เลยหิวอะไรก็ไปซื้อเองไปรับ-ส่งลูกด้วยคะเนื่องด้วยมีภาระหลายอย่างคะบ้านนี้เลยจำเป็นต้องขับวันไหนแฟนอยู่ไม่ทำงานเราค่อยไม่ได้ขับคะ

บ้านนี้30+1ค่ะ ยังขับรถได้ยุเลยคะ ท้องแรกเหมือนกัน คิดว่าสัก8เดือนจะหยุดขับแล้วคะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนด😊

10mo trước

กลัวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ทำงานระยะไกลค่ะนั่งรถ3ต่อไป-กลับเกือบ160โลทุกวัน คิดว่าจะทนเดินทางไปให้ถึง34-35วีคถ้าไหวค่ะ✌🏻✌🏻

10mo trước

สู้ๆค่ะ

บ้านนี้33 วีคแล้ว ยังขับรถมอไซร์ไปทำงานค่ะ ตอนขับรถคือน้องดิ้นเก่งมากค่ะ 😂 ค่อยๆขับไปค่ะ

บ้านนี้หมอสั่งงดเดินทางตอน33 วีคค่ะ หมอบอกว่าถ้าไม่อยากคลอดในรถ ให้งดเดินทางค่ะ

บ้านยี้ก็30+2ก็ยังขับรถ มาทำงานปกติค่ะ ท้องแข็ง ก็ค่อยๆขับ แต่ยังดีที่เป็นรถยนต์

10mo trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้หบุดขับแล้ว32วิค สามีไปส่งทุกวันน้องกลับหัวแล้วแม่กลัวออกก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้30+6ยังขับมอไซค์ไปกรีดยางอยู่เลยคะมันจำเป็นต้องใช้เดินทางคะ