แม่บ้านไหนลูกอยู่ต่ำบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ 19 วีค ไปซาวด์มา หมอบอกน้องอยู่ต่ำเหมือนเด็กใกล้คลอด ตอนซาวด์ไม่เห็นขาน้องเลยค่ะ แม่ๆ บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แม่บ้านนี้กังวลใจมาก หมอฉีดยากันแท้งให้ ห้ามเดินเยอะ

1 Trả lời

ทำตามที่หมอบอกนะคะ แล้วพยายามอย่าเครียดค่ะ ความเครียดอันตราย ยิ่งเครียดยิ่งแย่ค่ะ