สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่บ้านนี้28สัปดาห์แล้วแต่ลูกดิ้นน้อยมากไม่ค่อยดิ้นเลยนานๆจะดิ้นทีแม่ๆมีวิธีกระตุ้นลูกยังไง้มั้งค่ะกังวลมากค่ะกลัวจะเป็นอันตรายต่อลูกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอน28วีค น้องหลับลึกไป3วัน น้องมาดิ้นอีกที28+3 นอนนี้29วีคแล้วค่ะ