แม่ๆบ้านใหนไกล้จะคลอดแล้วบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ได้36+1แล้วค่ะแม่บ้านอีกเป็นไงบ้างค่ะมาคุยอาการกันน้อยค่ะตอนนี้น้องไน้ำหนักได้2411กรัลแล้วค่ะ

36+3มีมุกใสๆเยอะมากค่ะวันนี้เจ็บท้องนิดหน่อย ปวดหลังมากๆเดินก็ปวดนอนยังปวดไปหมดเลยค่ะเหมือนจะเจ็บเตือนแล้วค่ะไม่ ผ่าคลอดค่ะคนทีสามรอดุหมอนัดผ่าวันไหนค่ะน่าจะเดือนนี้ค่ะแม่บ้านไหนผ่าเหมือนกันบ้างค่ะนัดวันไหนกันบ้างค่ะ

👶🏻36วีค2วัน (ท้อง2)มีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้ว ท้องลด หน่วงท้อง ปวดหลัง เวลานอนขยับตัวทีร้าวไปหมด รู้สึกเพลียๆเหนื่อยๆ คุณแม่อยากจะคลอดน้องแล้วจ้า กำหนดคลอด 3 พย แต่คุณหมอบอกน่าจะไม่เกิน 20 ตค นี้ค่ะ

บ้านนี้35 week แต่ท้องลดต่ำมากค่ะ ดิ้นถีบแบบเหมือนอยากออก แต่อยากให้เลย 37 38 นิดๆก็ยังดี ^^ แต่ก็เจ็บเรือนบ่อยมากแล้วค่ะ ท้อง2

3y trước

ใช่ค่ะ ปวดร้าวววมาก

36+3วีคคะ น้ำหนักน้องตอนนี้ 2522 กรัมกำหนดผ่า26 ตุลานี้คะแต่อาจะไม่ถึงเพราะท้องลดต่ำมากๆคะ

บ้านนี้ 36+6 แล้วค่ะ น้ำหนักลูกตอน 35วีค 3079ค่ะ กำหนดคลอด 29ตุลาค่ะ

บ้านนี้กำหนด 17 ตุลาค่ะ ตอนนี้ 38+5 แต่หมอนัดผ่าคลอดวันนี้ค่ะ

36+3 น้อองน้ำหนัก3180 ท้องต่ำมากแล้ว กำหนด1พ.ย64 อยากแตกแล้ว

อ่านแล้วปวดหัวจัง ไหน ใกล้ คะ ค่ะ หน่อย ฯลฯ ตายๆๆๆ คนไทย

บ้านนี้35w. เริ่มมีปวดนิดๆแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อยแล้ว

บ้านนี้36+4 น้องน้ำหนัก3150 เดินแทบไม่ไหวแล้วจ้า