มาแชร์ประสบการณ์

แม่บ้านนี้อายุ32ค่ะ ตั้งครรภ์ได้21w5dแล้ว ได้ทำการตรวจเลือดคัดกรองดาวซินโดมไปแล้วผลเลือดคือมีความเสี่ยงสูงมากๆจนหมอตกใจ(1:9)ค่ะ ได้ทำการนัดเจาะน้ำคล่ำ แล้ววันนี้ได้นัดตรวจครรภ์และฟังผลน้ำคล่ำ คือน้องปกติทุกอย่างค่ะ ได้รู้เพศน้องด้วย100% (ผู้หญิง)จะมาบอกแม่ๆที่ตรวจเลือดแล้วมีความเสี่ยงสูงอย่าเพิ่งเครียดแบบแม่บ้านนี้ตอนแรกนะค่ะ ไม่ดีต่อน้องในท้องจร้า ยาวหน่อยแต่อยากแบ่งปันจร้า

บ้านนี้กำลังจะไปตรวจวันที่24กังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

5y trước

สู้ๆนะค่ะ ไม่เจ็บเลยค่ะ แล้วคุณแม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ ไม่ดีต่อตัวน้องด้วยจร้า สู้ๆ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะค่ะ ขอให้ปลอดภัยค่ะ