ปวดอุ้งเชิงกรานและอวัยวะ

แม่บ้านนี้ท้องได้ 5เดือนกับ2อาทิตย์ มีอาการนอนไม่หลับ นอนหลับยาก ชอบสะดุ้งตื่นเวลาท้องแข็ง หายใจไม่สะดวกและปวดอุ้งเชิงกรานและอวัยวะ แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ🤰🥰

1 Trả lời

บ้านนี้ค่ะ ท้อง19วีค แต่เป็นตั้งแต่ตอน 18วีค หลับง่าย แต่ตื่นกลางดึก เพราะหน่วงท้อง ไม่สบายท้องมาก ๆ พยายามหาท่าที่สบายยังไงผ่านไป 2-3 ชม. ก็ตื่นอยู่ดี