เรื่องน้ำหนักลูก

แม่บ้านนี้ซาวน้ำหนักลูกล่าสุดตอน 37+6 น้ำหนักลูกได้2,818 กรัม อยากทราบว่า..มีแม่บ้านไหนซาวน้ำหนักลูกแล้ว..คลอดออกมาเยอะกว่านี้คะ มีแม่บ้านไหนน้ำหนักลูกตรงตามที่ซาวบ้างคะ ตอนนี้38+6

น้องที่ทำงานซาวด์ตอนใกล้คลอดได้2800กรัม พอคลอดน้องออกมาได้3170กรัมค่ะ อาจจะคลาดเคลื่อนได้ค่ะ

เคยถามหมอ หมอบอกว่าการคาดคะเนนน.จากผลอัลตร้าซาวน์ ให้+-200ค่ะ