แม่ๆกำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 20 ก.ค.66 หมอบอกน่าจะผู้หญิงค่ะ😊😊

แม่ๆกำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ

ข้านนี้กำหนดคบอด1กรกฎาคม คะ ผู้ชายท้องแรกก็กลัวจะได้ผ่า

เรากำหนด19กรกฎาคม แต่ตอนนี้พึ่ง28วีค1วัน หมอกำหนดถูกไหม🤣

1y trước

น่าจะถูกยุนะแม่,👪🥰

แม่บ้านนี้ 10 กรกฎาคม ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ น้องแอบไว้

1y trước

ค่ะแม่ ลุ้นๆ👪👪

บ้านนี้3ก.ค ค่ะ หมอโรงบาลบอกผู้ชายหมอคลีนิกบอกผู้หญิง

บ้านนี้11มิถุนายนจ้า ได้สาวน้อยเหมือนกันเลย❤️❤️

ของหนูกำหนดคลอด 13 กรกฎาคมค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย🥳❤️

1y trước

ค่ะแม่..ลุ้นๆ🥰🥰

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ผู้ชายจ้าาา😊😊

29 กรกฎาคมค่ะ หมอบอกได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

วันและเดือนเดียวกันเลยค่ะ แต่น้องเป็นผช.☺️

บ้านนี้5ก.ค คะ แต่แม่ขอคุณหมอผ่า26มิ.ยจ้า