น้อง เมษา ❤️ มาแร้วจ้า น้องอยากออกมาก่อน ได้ 37 weeks พอดี 12 เมษายน 64 กำหนดจริง 3 พ.ค 64

แม่น้ำเดินตอน ตีสามกว่าๆ รอๆ จนแน่ใจ มา รพ.ตอน 6โมงเช้า คลอด 9.50น.ไม่ต้องเบ่งเลย เพราะจำเป็นต้องใช้คีม ช่วยดึง เพราะตอนนั้นปากมดลูกเปิดหมด และลูกอยากออกมาแล้ว มีความเสี่ยงหลายอย่างต้องเร่งมือเลยค่ะ

น้อง เมษา ❤️ มาแร้วจ้า
น้องอยากออกมาก่อน
ได้ 37 weeks พอดี  12 เมษายน 64
กำหนดจริง 3 พ.ค 64

ทางนี้หมอนัด1พคตอนนี้ยังไรวีแววเลยค่ะน้องน่ารักมากค่ะ