แชร์ประสบการณ์กัน 😍

แม่ท้อง ใช้ครีมตัวไหนกันหน้าท้องแตกลายบ้างค่ะ เดี๋ยวเค้าไปหาใช้ตามค้าา 😂 บ้านนี้ได้ 17w4d ท้องเริ่มจะออกแล้ว แต่คันนมมากเริ่มแตกขาวแล้วค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #แชร์กันหน่อยค่ะ

1 Trả lời

นีเวียร์กระปุกน้ำเงินค่ะ เรารอดจนจบงานเลย