ปวดฟันคุด

แม่ท้องได้3เดือน2สัปดาห์ ฟันคุดขึ้น และฟันแมง ปวดมากค่ะตอนนี้ ใครเคยเป็นหรือพอจะรู้ไมคะว่าควรทำยังไง ช่วยเม้นบอกหน่อยนะคะ😭 แม่กินข้าวได้น้อยมากเพราะปวดฟันมา3วันแล้ว

หาหมอฟันเลยค่ะ พ้นช่วง 3 เดือนแล้ว ทำฟันบางอย่างยังพอทำได้ บอกหมอด้วยนะคะ ว่ากำลังตั้งครรภ์อยู่

หาหมอฟันไงคะ