แม่ท้องแรกค่ะ ขอคำแนะนำผ้าอ้อมที่เป็น Organic แต่ซึมซับนาน แต่ไม่อับชื้นและไม่อึดอัดค่ะ

เชื่อแม่ แม่ใช้มามี่โพโค ห่อสีทอง ลูกสบายตัวไม่อึดอัด ซึมซับนานตั้ง 12 ช.ม. แม่สบายใจมาก แพกแบบนี้น๊าาา

บ้านนี้ใช้มามี่โพโค ออแกนิคค่ะ ใช้ดีค่ะแม่

มามี่ออแกนิกส์ค่ะ

Mamypoko organicดีมากแม่

pokoสีทองค่ะ