ที่นอนเด็กแรกเกิดควรเลือกซื้อแบบไหนดีคะ

แม่ท้องแรกค่ะไม่รู้จะซื้อที่นอนเด็กแบบไหนดี

1 Trả lời

ถ้าจะใช้ระยะยาวแนะนำเป็นแบบแข็งๆหน่อยนะคะไม่อ่อนยวบหรือบางจนเกินไปอาจจะปิดกั้นการหายใจน้องได้หากน้องพลิกคว่ำได้ บ้านนี้มีที่นอนกันกรดไหลย้อนด้วยใช้ได้2เดือนเองค่ะน้องก็ไม่นอนแล้วต้องใช้แบบธรรมดาเสียดายมากค่ะซื้อมายังใช้ไม่คุ้มเลย ตอนนี้ได้เเต่เอาไว้ให้น้องนอนเล่นแป๊บๆค่ะ😂

11mo trước

ขอบคุณค่าาาา😍