ท้องแข็ง

แม่ท้องบ้านใหนเป็นบ้าง เวลาตื่นนอนตอนเช้าชอบท้องแข็ง แต่ไม่ค่อยเจ็บท้อง แต่ก็เจ็บเป็นบางที เป็นทุกเช้าเลยค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ 29+5w

บางทีท้องแข็งเปนเพราะอั้นฉี่ค่ะ เวลาจะลุกก็ให้ตะแคงข้างลุกนะคะ ไม่งั้นท้องจะแข็งค่ะ

บ้านนี้แข็งประจำค่ะแต่เป็นช้วงก่อนนอนเพราะทำงานหนัก นอนพักเช้ามาก็ดีขึ้นค่ะ