แม่ท้อง1-3เดือน มีอาการแพ้ท้องแล้ว จะหายแพ้ท้องในช่วงกี่เดือน

แม่ท้องจะหายแพ้ท้องช่วงกกี่เดือนคะ

แพ้หนัก ช่วง 6w-17w+ ค่ะ อาเจียนทุกวัน วันละ 6-8 รอบ แอดมิดเดือนละครั้งต้องให้น้ำเกลือ เนื่องจากร่างกายขาดน้ำ หลังจาก 17w+ จนตอนนี้ 26w+ ก็ยังอาเจียนเป็นครั้งคราวค่ะ บางที 2-3 วันครั้ง บางทีวันเว้นวัน บางที 3 วันติดกัน เอาแน่ เอานอนไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ประมาณ4เดือนค่ะ หมอจะมียาเเก้เเพ้มาให้ รองกินดูค่ะจะหยุดเเพ้ไปประมาณ1-2วันค่ะ กินมะนาวกับเกลือก็ช่วยได้น่ะค่ะคุณแม่ รองดูค่ะ หนูรองมาแล้วได้ผลน้อยแต่ก็ช่วยได้☺️

แล้วแต่คนค่ะบางคนแพ้จนคลอด ส่วนตัวแพ้ตั้งแต่ตรวจเจอ มาหายช่วง14w. พอ15wกลับมาแพ้อีก ตอนนี้18wยังไม่ยอมหายแพ้เลย🥺

อาการแพ้ท้องดีขึ้นมากแล้ว แต่มีอาการเจ็บอุงเชิงกรานเวลาเดิน เวลาขยับตัว เป็นอันตรายไหมคะ

4mo trước

เคยถามคุณหมอดูไหมคะ เป็นอันตรายไหม

เรา7w รู้สึกเบื่อข้าวนอนไม่ค่อยหลับ เจอแดดเเล้วเวียนหัว หมอบอกจะเริ่มแพ้ช่วง10w

แล้วแต่คนค่ะบางคนก็แพ้จนคลอดบางคนไม่นานก็หาย แต่ส่วนตัวแพ้จนถึง8เดือนค่ะ

บ้านนี้ 2 เดือน ยังไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ แค่รู้สึกว่าเบื่ออาหาร เมื่อยล้า

บ้านนี้4กว่าจะเข้า5เดือนยังมีอาการแพ้อยู่เลยคะท้องแรกอ้วกทุกวัน

ตอนนี้5เดือน ก็ยังแพ้อยู่ค่ะ แต่ดีขึ้นกว่า1-3เดือนแรก

ตอนนี้4เดือนเริ่มจะดีขึ้นแล้วค่ะแต่ก็ยังเหม็นอาหารอยู่