แม่ท้องคนไหนฉีดวัคซีน COVID-19 บ้าง ?

แม่ท้องคนไหนฉีดวัคซีน COVID-19 บ้าง ? มีใครตัดสินใจฉีดมั้ยคะ

บ้านนี้ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์แล้ว คุณหมอสั่งห้ามฉีดตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ

ทางนี้ทั้งหมอที่รู้จักและหมอฝากครรภ์ไม่แนะนำให้ฉีดค่ะ