ยาพารา

แม่ท้องกินยาพาราได้มั้ยเพราะปวดระบมทั้งตัวท้อง33w3d บังเอิญประสบอุบัติเหตุล้มรถมา ทายาฮีรูสกายได้มั้ยจะซึมเข้าลูกมั้ย

ยาพารา
1 Trả lời

กินได้ค่ะ แล้วคุณแม่ไม่ได้ไปหาหมอเหรอคะ

5y trước

แต่พออ่านในกูเกิ้ล เขาว่าน้องรับยาพารา มากไม่ได้ เลยกังวลค่ะ