เต้านม รักแร้ ผิวบางส่วนคลำดำ

แม่ท่านไหน ท้องแล้ว บริเวณเต้านม รักแร้ และตามขาหนีบ เป็นเหมือนรอยคลำๆ เหมือนขี้ไคล ที่ถูยังไงก็ไม่ออกบ้าง เราเป็นคนผิวขาวมันจึงสังเกตเห็นได่ชัดเลย รู้สึกกังวลว่าเมื่อคลอดมันจะไม่หาย ??

ดำจนตกใจเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่

เป็น​เหมือนกัน​เลย

เป็นเหมือนกันค่ะ

เรารักแร้ดำมากค่ะ

คลอดแล้วหายเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ