เต้านม รักแร้ ผิวบางส่วนคลำดำ

แม่ท่านไหน ท้องแล้ว บริเวณเต้านม รักแร้ และตามขาหนีบ เป็นเหมือนรอยคลำๆ เหมือนขี้ไคล ที่ถูยังไงก็ไม่ออกบ้าง เราเป็นคนผิวขาวมันจึงสังเกตเห็นได่ชัดเลย รู้สึกกังวลว่าเมื่อคลอดมันจะไม่หาย ??

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ

เปนเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ

เหมือนกันเลยคะ