คนท้อง

แม่ท่านไหนเป็นกันบ้างค่ะ. ขี้แยมากกกกก งอแงบ่อยมาก อะไรนิดอะไรหน่อยไม่ได้เป็นอันร้องไห้ ?

เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ บ้านนี้ก็เป็น อ่อนไหวง่ายมาก ปกติเราก็ขี้ร้องอยู่แล้วด้วยค่ะ

5y trước

ไม่ได้กินขนมก็ร้องไห้ค่ะ😂

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ😂

5y trước

บ้านนี้อ่อนไหวง่ายมากกกกค่ะ 😂