ภาวะแท้งคุกคาม

แม่ท่านไหนเคยมีเลือดออกช่องคลอดตอนอายุครรภ์ไม่ถึง1 เดือนบ้างคะ เลือดออกมา5 วันแล้ว แต่ออกแบบกระปริบกระปอย ไม่เจ็บปวดช่องท้อง ไปซาวด์ช่องคลอดที่ รพ คุณหมอบอกเห็นถุงครรภ์ยังมีอยู่แต่ขนาดเล็กมากๆ แบบนี้เรามีโอกาสจะแท้งสูงมั้ยคะ กังวลใจมากๆคะ

1 Trả lời

เคยเป็นจ้าแต่เป็นตอน2เดือนจะ3เดือต้องรีบไปหาหมอด่วนๆๆเรย

4y trước

มีค่ะ