36+3 สัปดาห์ ทานยาฆ่าเชื้อได้มั้ยค่ะ

แม่ท่านไหนมีประสบการณ์ คันจิมิ ฉี่ทุกครั้งล้างทำความสะอาดดีนะค่ะแม่ๆ แต่ก็ยังคัน ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เปลี่ยนกางเกงใน หรือไม่ต้องใส่ขณะที่อยู่บ้านค่ะแม่ จิมิ อาจอับชื้นเดียวเสี่ยงเป็นเชื้อรานะคะ

6mo trước

กลางคืนแม่ไม่เคยใส่นอนเลยค่ะ ไม่คันช่องคลอดค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

แนะนำหาหมอค่ะ