กลืนน้ำตาล 100 กรัม

แม่ท่านไหนมีกลืนน้ำตาลรอบ 2 กันบ้างคะ เมื่อวานไปพบคุณหมอน้ำตาลเกินมา 149 😓 กลืนน้ำตาลไป 100กรัม ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ทำไงดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กลืนน้ำตาลรอบสองเหมือนกันค่ะ รอบแรกเกิน 159 เพราะว่าชอบกินขนมหวานกินชานมแล้วก็กินผลไม้พวกกล้วยหรือมะพร้าวกินเยอะมากๆ คุณหมอบอกว่าน้ำตาลทั้งนั้น มีเวลาสองสัปดาห์ก่อนไปกลืนน้ำตาลรอบสอง **งดขนมของหวานหมดทุกอย่างเลยค่ะ แม้แต่ผลไม้ก็ลดลงด้วย เหลือแต่ข้าวมื้อหลัก แล้วก็ไม่กินจุกจิก** พอไปตรวจรอบ 2 ผ่าน สู้ๆค่ะคุณแม่✌️😊

10mo trước

ผ่านแล้วเหมือนกันค่ะ ตรวจรอบแรกสงสัยกินของหวานมากไปนิด อีก 2 วันไปตรวจก็ปกติค่ะ😊

คุณหมอว่ายังไงบ้างคะแม่ บ้านนี้กลืน2รอบเหมือนกันแต่รอบ2ปกติไม่เกิน พยายามคุมหวานให้เยอะเลี่ยงน้ำหวานชานมน้ำตาล เน้นผลไม้เช่นแก้วมังกร,ส้ม,กล้วยค่ะ