แม่ๆท่านไหนที่คลอดน้องแล้ว ตอนให้นมลูกสึกเจ็บหัวนมบ้างค่ะ

แม่ท่านไหนที่คลอดน้องออกมาแล้วให้น้องเข้าเต้ารู้สึกเจ็บหัวนมบ้างค่ะ หัวนมเป็นแผล น้ำนมไม่ข้นไม่เหลือง น้ำนมใสๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ รู้สึกกังวลมากค่ะตอนนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เวลาน้องเข้าเต้า ให้น้องงับจนถึงลานนมนะคะ แม่จะได้ไม่เจ็บหัวนมค่ะ