12w

แม่ที่มีเนื้องอกจะต้องผ่าคลอดทุกคนมัยคะ เนื้องงอกในกล้ามเนื้อมดลูกขนาด4-5ซม. ตอนนี้12wแล้วค่ะ

ของเรามี 3 ก้อน หมอประเมินให้คลอดเองค่ะ หมอจะประเมินตอน 36 w ว่าคลอดเองได้ไหม เพราะถ้าผ่าแล้วเอาก้อนเนื้อออกด้วย จะเสี่ยงตกเลือดค่ะ อีกอย่างก้อนเยื้อเราลดลงจาก 10 cm. 7 cm. 2 ก้อน เหลือก้อนละ 5 cm. แต่ทรมานมาก เพราะก้อนเนื้อไม่ได้รับฮอร์โมน มันจะอักเสบ แล้วขนาดลดลงค่ะ

ของเราผ่าค่ะ ของเราเนื้องอกมาพร้อมลูกแล้วก้ใหญ่ขึ้นพร้อมน้องค่ะ ตอนแรกเราก้ขอหมอไม่ผ่า อยากคลอดเอง แต่หมอก้แนะนำให้ผ่า ผ่าน้องหมอก้เอาเนื้องอกออกให้เลยค่ะ จนตอนนี้ลูกขวบแล้วก้ยังมีความคิดอยากกลับไปคลอดเองอยู่ดี

ไม่น่าเกี่ยวนะคะแล้วแต่เคส เราก็มี 3 ก้อนในกล้ามเนื้อมดลูกเหมือนกันค่ะ หมอบอกอยู่ข้างๆกันกับลูกเป็นเพื่อนบ้านกันไป แตาเรืาองคลอดหมอก็ยังไม่ได้บอกว่าจะต้องผ่านะคะ ตอนนี้ 10w+3 ค่ะ

แล่วแต่เคสมั้งคะ คือป้าเราเป็นเนื้องอกเหมือนกันตอนแรกจะคลอดเองแต่น้องไม่กลับหัวเลยต้องผ่า

ของเราเนื้องอก8เซ็นแล้ว 21วีคแล้วค่ะ คุยกับคุณหมอบอกว่าผ่าคลอดแล้วเอาเนื้องอกออกด้วยเลยค่ะ

5y trước

ของ รพ ค่ะ

ขอบคุณนะคะอยากคลอดเองเค้าว่าดีกว่าผ่าเลยลองเช็คกับแม่ๆดู

ไม่นะคะ...ตอนแม่ท้องเราหมอผ่าเอาแต่เนื้องอกออกค่ะ

ของเราก้มี5เซนต์​แต่หมอบอกคลอดเองได้

13*11 เซ็น กับ 9*7 เซ็นค่ะ.. หมอบอกผ่าแน่นอน

5y trước

ขอบคุณค่า ดูกันไปอีก 4 เดือน 😉