ท้องแตกลาย

แม่ที่ท้องแตกลายจะเริ่มแตกตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้6เดือนท้องยังไม่แตกจ้า แต่สะโพกกับนม แตกไปแล้ว 🥺

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะท้องไม่แตกที่อื่นไปหมดแล้วว 😂

เค้า 8 เดือนแล้วไม่แตกเลยค่ะ แต่ก้นไม่พ้นหนักมากกกก 😂

ตอนแรกคิดว่าจะไม่แตก ท้องสวยมาก มาแตกช่วง7-8เดือนค่ะ

ของเขานับจากปจด มาล่าสุด 5 สัปดาห์แต่ท้องเริ่มลายแ

แม่บ้านนี้แตกตอน5เดือนจร้ เจ็บๆคันๆมากตรงรอยแตก

ณ​ ตอนนี้​ 32​ สัปดาห์ยังไม่แตกค่ะ​ แต่ขานี่ไม่เหลือ

5y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะท้องไม่แตกขานี่แตกเยอะมากกก

27 เริ่มแตกค่ะ แล้วแตกเพิ่มขึ้นเร็วมากค่ะ

บ้านนี้แตกตอน 38 w คลอดตอน 39 w นึกว่าจะรอด 🤣

บ้านนี้ทั้งนมทั้งท้องแตกตอน7เดือนกว่าคะ

5y trước

เริ่มทาตั้งแต่รู้ว่าท้องได้1เดือนแต่สุดท้ายก็แตกเหมือนเดิมคะ

บ้านนี้เริ่มแตกช่วง8เดือนจ้า