👪อยากคลอดแล้วคะ

แม่ทีมธ.ค ไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะ มีใครแตกแล้วบ้าง บ้านนี้37วีคแล้ว เจ็บท้อง หน่วงท้อง เจ็บหว่างขามาก กำหนดคลอด28ธ.ค แต่ไม่หน้าจะถึงเลย อยากคลอดแล้วคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

39+3wแล้ว กำหนด12 ไม่ไหวแล้วตอนนี้555

22​ ธันวา​ อิแม่พร้อมแตกมากค่ะ​

บ้านนี้ 38w ยังไม่มีวี่แวว🤣

บ้านนี้นัดผ่าวันที่14นี้ค่ะ

15ธ.คยังเงียบอยู่เลย

สู้ๆ ค่ะแม่