สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ติดโควิด สามารถให้นมลูกได้มั้ยคะ ตอนนี้น้อง5เดือน27วัน สงสารลูกมากไม่ยอมดูดขวด😭😔#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ให้นมได้ปกติค่ะ แต่อาจจะเป็นการปั้มแล้วแช่ไว้ให้คนที่ปลอดเชื้อเป็นคนป้อน เพื่อป้องกันไม่ให้น้องติดโควิด หรือจะเอาเข้าเต้าก็ได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ🙏❤