แม่ติดโควิด

แม่ติดโควิดต้องทำไงบ้างค่ะ แล้วเมื่อไปหาหมอได้นอนโรงบาลทุกคนไหมค่ะช่วงนี้

มีไข้วันแรกกินแต่ยาพาราวันเดียวคะ หลังจากนั้นมีแต่อาการไอแม่กินแต่ยาอมกับน้ำผึ้งมะนาวคะ ไม่ได้ทานยาจากหมอเลยคะ เวลาไอพยายามคายสะเสลดทิ้งนะคะแม่

2y trước

ขอบคุณมากมากเลยนะคะ เป็นห่วงน้องในท้องมากเลยค่ะ

สรุปแม่ไม่ได้นอนโรงบาลนะคะหมอให้ยามาทานแต่ให้ระวังและสังเกตุอาการหากไม่ดีขึ้นให้พบแพทย์ทันทีค่ะ

ถ้าอาการไม่หนักอาจจะไม่ได้แอทมิด รักษาตามอาการหรือได้ยามาทานที่บ้านค่ะ