ภาวะแท้งคุกคาม

แม่ตั้งครรภ์ได้ 11จะ12 week แล้วค่ะ แล้วเมื่อวันที่ 12 ธ.ค. 62 มีเลือดออกตกใจมาก เลยลางานรีบไปหาหมอ แล้วคุณหมอตรวจภายใน พร้อมอัลตร้าซาวด์ พบว่าลูกยังหัวใจเต้นปกติ แต่มีติ่งเนื้อที่ช่องคลอด คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ และมีวิธีการดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง

1 Trả lời

ไม่เดินเยอะ หรือทำอะไรรุนแรงค่ะ บำรุงเยอะๆ กินของที่มีประโยชน์ อย่าเครียด คิดแต่เรื่องดีๆค่ะ ทานยาที่หมอให้สม่ำเสมอ งดมีเพศสัมพันธ์ ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ ถ้าแฟนใจดีคงทำตามนี้ได้ แต่ความจริงอาจไม่เป็นดังหวัง สู้ๆนะคะ