บ้านนี้ 37 w แล้วได้ซาวด์แค่ 2 ครั้งเอง ครั้งแรก 12w ครั้งที่สอง 20w แล้วก็ยังไม่ได้ซาวด์อีกเลย

แม่ซาวด์กันตอนไหนบ้างค่ะ

ฝากโรงบาลรัฐค่ะ ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

12mo trước

น่าจะเป็นแบบนั้นค่ะ ขนาดมีประกันสังคมยังต้องไปซาวด์เองที่คลีนิคเลยค่ะบ้างที