😴🛌 นอนไม่หลับถ้าไม่มีสิ่งนี้......

แม่จ๋าพ่อจ๋า ! เวลานอนต้องมีข้อไหนเอ่ย? 1️⃣2️⃣3️⃣4️⃣5️⃣..... 18/10/2563 🧸 ของแอดทีวี ถ้าใครปิดปุ๊บตื่นปั๊บ 🤣

😴🛌 นอนไม่หลับถ้าไม่มีสิ่งนี้......

1 เลยจ้า ไม่งั้นนอนไม่หลับ

5 ค่ะ และขอหมอนข้างอีกใบ 😂

เงียบที่สุด และมืดที่สุด

เงียบที่สุดของที่สุดค่ะ

6.คนนอนข้างๆ โดยเฉพาะสามี

เปิดพัดลม เปิดเพลง เบาๆๆ

5 ถ้าไม่เงียบนอนไม่หลับ

เงียบและเปิดแอร์​ค่ะ​

เล่น​โทรศัพท์​ก่อนนอน

5 กับผ้าแพรและหมอนข้าง